THUÊ XE ĐƯA ĐÓN HỌC SINH TẠI HÀ NỘI

VNT Travel cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ cho thuê xe đưa đón học sinh tại Hà Nội từ công ty chúng tôi. Hiện nay VNT Travel đang tự hào là doanh nghiệp vận tải uy tín đứng đầu tại Hà Nội về cung cấp các dịch vụ: Cho thuê xe đi tỉnh,  cho thuê xe đưa đón chuyên gia, nhân viên đi công tác đi làm…Và đặc biệt dịch vụ cho thuê xe đưa đón học sinh tại Hà Nội đang được chúng tôi hết sức chú trọng cung cấp hiện nay.

Thuê xe đưa đón học sinh tại Hà Nội

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ xe ô tô đưa đón học sinh ở Hà Nội tại VNT Travel.

a, Đối với phụ huynh học sinh:  Với xu hướng bận rộn của nền kinh tế thị trường hiện nay khiến rất nhiều gia đình không có thời gian để đưa con tới trường, việc thuê xe riêng một chiếc xe để chuyên chở con cái tới trường sẽ tốn rất nhiều chi phí thay vào đó có một cách an toàn và tiết kiệm chi phí nhất đó là sử dụng dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh tại Hà Nội mà do nhà trường hoặc bên công ty vận tải cung cấp.

b, Đới với nhà trường: Để đảm bảo việc đáp ứng mọi nhu cầu của phụ huynh học sinh về việc sử dụng xe đưa đón học sinh bằng ô tô do nhà trường cung cấp thì nhà trường có thể đầu tư mua xe phục vụ cho mình nhưng nếu sử dụng phương thức này sẽ khiến tốn nhiều kinh phí đầu tư. Do vậy việc hợp tác với các đơn vị vận tải chuyên nghiệp – uy tín để phục vụ nhu cầu xe đưa đón học sinh hiện nay sẽ giúp nhà trường tiết kiệm được rất nhiều kinh phí đầu tư, chi phí quản lý  nhân sự trong khi vẫn đảm bảo an toàn, lợi ích các em học sinh và gia đình học sinh.

Lý do khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe ô tô đưa rước học sinh tại Hà Nội của công ty chúng tôi – VNT Travel

Hiện nay có rất nhiều các đơn vị là tổ chức và các cá nhân cung cấp dịch vụ này. Để giải quyết cho những câu hỏi của nhà trường, ba mẹ phụ huynh học sinh ” Địa chỉ cung cấp dịch vụ xe đưa đón học sinh uy tín tại Hà Nội ?, chi phí thuê xe đưa đón học sinh giá tốt- chất lượng tốt hiện nay ?, cần thuê xe đưa đón học sinh theo quận trên địa bàn Hà Nội?…” VNT Travel xin đưa ra một số ly do quan trọng nhất để trả lời thắc và lý chúng tôi được quý vị lựa chọn như sau:

a, VNT Travel đang cấp dịch vụ đưa đón học sinh bằng ô tô trên khu vực Hà Nội cho một số trường học quốc tế như: Trường Unis, Newton, FPT, Jean Piaget, ACIA Kid Garden…Đây là những trường đều có tiêu chuẩn đầu vào về chất lượng xe nghiêm ngặt.

b, Lái xe của VNT Travel đều được tuyển chọn kĩ lượng là những người có nhiều kinh nghiệm, nhã nhặn , lịch sự và luôn cận thận cùng Monitor ( Người đưa đón trẻ) kiểm tra học sinh thắt dây an toàn, sắp xếp vị trí ngồi cho các cháu, đếm số lượng học sinh sau khi đưa các cháu tới trường hoặc lúc đưa về nhà để đảm bảo không say ra tình trạng bỏ sót học sinh trên xe.

c.VNT Travel có bản cam kết rõ ràng về nghĩa vụ, trách nhiệm với nhà trường và phụ huynh học sinh do vậy, quý khách sẽ yên tâm để sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

d, Xe của VNT Travel đều là các dòng xe đời mới, có đầy đủ điều hòa, sạch sẽ để đảm bảo sức khỏe cho các cháu khi lên xe.

e, Giá thuê xe đưa đón học sinh tại Hà Nội được công ty chúng tôi cung cấp với giá cả cạnh tranh tốt nhất hiện nay.

Báng giá thuê xe ô tô đưa đón học sinh tại Hà Nội 

Tthuê xe 7 chỗ đưa đón học sinh  600.000vnd/02 chiều
Tthuê xe 16 chỗ đưa đón học sinh  700.000vnd/02 chiều
Tthuê xe 29  chỗ đưa đón học sinh  850.000vnd/02 chiều
Tthuê xe 45 chỗ đưa đón học sinh  1000.000vnd/02 chiều

Lưu ý giá thuê xe đưa đón học sinh bằng ô tô tại khu vực Hà Nội của VNT Travel

a, Giá đã bao gồm lái xe, xăng xe, và áp dụng cho 5km – 15km/ chiều.

b, Giá thuê xe không bao gồm 10% VAT và Monitor (Người đưa đón trẻ cùng lái xe )

Phương thức để kí hợp đồng sử dụng dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh bằng ô tô tại VNT Travel trên khu vực Hà Nội

ĐẶT XE NGAY LIÊN HỆ 0966.404.556

a, Gọi điện thoại cho nhân viên tư vấn theo số: 0966.404.556

b, Gặp gỡ và kí kết hợp đồng tại trụ sở của VNT Travel hoặc địa chỉ của quý khách.

c, Gửi email đặt xe và nhận báo giá qua hòm thư của chúng tôi: sales@vnttravel.vn

Qúy khách có thể tham khảo một số hình ảnh xe được chúng tôi cung cấp trong dịch vụ xe đưa đón học sinh bằng ô tô tại Hà Nội.

VNT Travel có đầy đủ các loại xe từ 4 – 45 chỗ. Một số dòng xe chúng tôi cho thuê phổ biến như sau: 

Cho thuê xe 4 chỗ đưa đón học sinh : Toyota vios, Huyndai Accent.

Cho thuê  xe 7 chỗ đưa đón học sinh tại Hà Nội : Toyota Fortuner, Innova

Thuê xe 16 chỗ đưa đón học sinh tại Hà Nội

Xe 16 chỗ đưa đón học sinh tại Hà Nội: Fordtransit

Xe 29 chỗ đưa đón học sinh : Huyndai county đồng vàng, Limousine

Xe 45 chỗ đưa đón học sinh : Xe Huyndai Universe

Bên cạnh sử dụng dịch vụ xe đưa đón học sinh bằng ô tô trên khu vực Hà Nội. Qúy khách có thể tham khảo các dịch vụ khác của chúng tôi 

Cho thuê xe đi tỉnh

Cho thuê xe đưa đón sân bay

Cho thuê xe đưa đón nhân viên

Cho thuê xe theo tháng, theo hợp đồng dài hạn