Công Ty TNHH Du Lịch và Vận Tải Việt Nam -VNT TRAVEL chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch có lái từ 4 -45 chỗ tại Hà Nội, Hạ Long, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp gồm có: Xe đi các tỉnh, xe đưa đón sân bay, xe chuyên đi các điểm du lịch… VNT Travel cam kết mức giá tốt nhất và chất lượng tốt nhất cho khách hàng. 

 

 

 

Lái xe của VNT Travel cam kết có nhiều năm kinh nghiệm, thông thạo các tuyến điểm du lịch, đón khách đúng giờ, ăn mặc lịch sự, phục vụ khách hàng nhiệt tình

 

 

Cam kết tư vấn và báo giá tốt nhất cho quý khách, hỗ trợ khách hàng 24/7, luôn chủ động đưa ra các phương an thuê xe chất lượng mà lại tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

 

 

Cam kết chủ động tiếp nhận những góp ý và khiếu nại của khách hàng, để giải quyết xứng đáng cho khách hàng, ngoài ra chủ động phối hợp cùng bộ phận kinh doanh để đưa ra mức giá ưu đãi đối với khách hàng sử dụng dịch vụ của VNT Travel từ 2 lần trở lên.

 

 

VNT Travel cam kết với quý khách về chất lượng xe của chúng tôi, đều là các xe đời mới từ 2017 trở lại đây, xe sang trọng, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi, nước uống, điều hòa..Các xe luôn được kiểm tra và bảo dưỡng theo định kỳ.